ปวดหัวข้างขวา คืออะไร และวิธีรักษาเองแบบตรงจุด

ไหนใครเคยปวดหัวข้างขวา ปวดข้างซ้าย ปวดตุบๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นได้ไงเนี่ย มันเกิดจากอะไร แล้วอันตรายไหมนะ บางคนปวดบ่อยมาก ไม่หายสักที วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนพร้อมวิธีแก้อาการปวดหัวข้างขวาแบบกดจุด และถูกจุดกัน ( อย่าปล่อยไว้นานจนปวดหัวเรื้อรังนะ อันตรายมาก )

ปวดหัวข้างขวา เป็นโรคที่ทรมานและเป็นได้บ่อยมากๆ บางคนก็ปวดข้างซ้าย บางคนก็ขวา ยิ่งปัจจุบันวัยรุ่น วัยทำงานเริ่มเป็นกันง่ายมากขึ้น ซึ่งสาเหตุก็มาจากหลายๆ ปัจจัยรอบตัวเราเลย ทั้งมีปัญหาทางระบบประสาท การเกร็งของกล้ามเนื้อ ความเครียดต่างๆ ( ไมเกรน ) สมองมีปัญหา หรือพฤติกรรมและการใช้ชีวิตประจำวัน

ส่วนวิธีแก้ไขที่ผิดมากๆ คือการกินยา!! ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ และมันช่วยให้อาการคุณดีได้แค่เบื้องต้นเท่านั้น บอกเลยว่าคุณปวดหัวต่อไปเรื่อยๆ อีกแน่นอน

สาเหตุและจุดเริ่มต้นของอาการ ปวดหัวข้างขวา

อาการปวดหัวข้างขวามักพบได้บ่อยมากกก และก็พบได้หลายแบบ เช่น เกิดจากกล้ามเนื้อเกร็งตัว ลักษณะจะปวดแบบ ตื้อๆ เหมือนมีอะไรมารัดศีรษะ ต่อมาคือไมเกรน อันนี้คือจะปวดตุบๆ แบบรุนแรงมาก และอาการปวดหัวแบบคลัสเตอร์ (Cluster headaches) อันนี้รุนแรงเช่นกันก็จะปวดแบบกะทันหัน บางคนปวดรอบดวงตาด้วย หรือในบางกรณีความเครียดก็อาจทำให้มีอาการปวดหัวข้างเดียวได้เช่นกัน แลดูทรมานและน่ากลัว อย่าเป็นเลยจะดีกว่า

ปวดหัวชนิดกล้ามเนื้อเกร็งตัว

มักเกิดจากความเครียด พักผ่อนน้อย จะบอกว่านี่เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดเลย คืออาการเนี่ยจะเป็นแบบปวดตื้อๆ หรือรู้สึกคล้ายโดนบีบรัดบริเวณศีรษะ บางทีก็ร้าวไปขมับทั้งสองข้าง ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อไหล่และคอด้วย  หรืออาจมีอาการอื่น ๆ เช่น รู้สึกเหนื่อย หงุดหงิด ไม่มีสมาธิ ไวต่อสิ่งกระตุ้นอย่างแสงหรือเสียง และปวดกล้ามเนื้อ ทั้งหมดนี่มันส่งผลให้กล้ามเนื้อมัน กล้ามเนื้อเกร็งและตึงตัว

ปวดหัวแบบคลัสเตอร์

สาเหตุยังไม่แน่นอนว่าเกิดจากอะไร แต่ที่แน่ๆ เป็นภาวะปวดหัวรุนแรงที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันมักจะปวดแปล๊บๆ เป็นชุดๆ และอาจปวดบริเวณกระบอกตาหรือขมับด้วย มันคือความผิดปกติของระบบประสาทอัตโนมัติไตรเจอร์มินอล (Trigeminal autonomic cephalalgias) และการทำงานของต่อมไฮโพทาลามัส (Hypothalamus) 

ทุกคนนน จะบอกว่าแบบคลัสเตอร์มันอันตรายมากเลยนะ บางคนที่ปวดขั้นรุนแรงต้องใช้ยาช่วยให้การระงับความปวด หากทิ้งไว้นานอาจเป็นแรงกดดันถึงขั้นฆ่าตัวตายได้

ปวดหัวไมเกรน

ปัจจัยกระตุ้นไมเกรนหลักๆ เลยคือความเครียด อาการของมันจะปวดตุบๆ ตามด้วยอาการคลื่นไส้ อาเจียน อารมณ์หงุดหงิด อาจจะเห็นภาพมัวนิดหน่อย ซึ่งอาการปวดมักจะเกิดจากการเกร็งของกล้ามเนื้อ และความผิดปกติของระดับสารเคมีในสมอง หรือการทำงานผิดปกติของหลอดเลือด 

แล้วสิ่งที่ทำให้เราปวดหัวข้างขวาคือ!?

อาการปวดหัวข้างขวาเนี่ยถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆ มันคือการที่ร่างกายของเราพยายามที่จะรักษาตัวเองอยู่! หลายคนอาจจะงงเอ๊ะ มันคือยังไง มาลองคิดตามกันนะคะ

การที่เรารู้สึกว่าปวดหัวจัง ปวดตุ้บๆ จากสาเหตุต่างๆ ทั้งหลาย จากที่เล่าไปจะมีอยู่ 3 ปัจจัยหลักๆ

อย่างแรกเลยคือ เส้นเลือดในสมองของเรามันเกิดจากอุดตันจากลิ่มเลือด พอมันอุดตันใช่ไหมคะ เลือดที่ไหลผ่านเนี่ย ก็ไหลได้ไม่เต็มที่ มันตระกุกตระกัก ละมันก็ส่งผลให้หลอดเลือดหรือเส้นเลือดเนี่ย หดขยายตัวมากกว่าปกติ!! นั้นแหละทุกคน มันเลยทำให้เรามีอาการปวดหัว ปวดตุ้บๆ แบบที่เป็นกันอยู่ทุกวันนี้ และลองคิดตามนะคะ ถ้าปล่อยไว้นาน ไม่ดีและอันตรายแน่ๆ แบบ 100% อย่างที่สองคือ การเกร็งของกล้ามเนื้อ และสุดท้ายคือระดับสารเคมีในสมอง

วิธีง่ายๆ แก้ปวดหัวข้างขวา

หลักๆ เลยเนี่ย หลายคนจะใช้วิธีกินยาแก้ปวด สะดวก เร็ว เป็นยาที่มีทุกบ้าน แต่ว่าาา มันอันตรายมากๆ เลยน้า คือมันวิธีแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ กินไปนานๆ เสี่ยงอันตรายแน่นอน และหลายคนที่ปวดหัวเป็นประจำเนี่ย วันนึงกินไปกี่เม็ด อาทิตย์นึงกินไปกี่เม็ด โห้บอกเลยว่า เลี่ยงได้เลี่ยงเลยน้าา

เข้าใจและรักษาแบบถูกวิธี

มาแก้อาการปวดหัวข้างขวาที่ต้นเหตุกันแบบธรรมชาติและดีที่สุด การันตีเลย
อย่างที่บอกไป สาเหตุเนี่ยหลักๆ คือลิ่มเลือดอุดตันแล้วก็การเกร็งของกล้ามเนื้อใช่ไหมคะ จากการค้นข้อมูลต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญ และหลายๆ คนที่เป็น มันจะมีอยู่ สองวิธี นั้นก็คือ การนวดกดจุดและประคบร้อน

นวดกดจุดฝังเข็ม และ การประคบร้อน

เป็นวิธีที่ดูธรรมชาติและเรียบง่ายมากเลยใช่ไหมคะ แต่ว่านี่แหละคือวิธีที่แก้ปวดหัวที่ตรงจุด และดีที่สุด
มาเริ่มกันที่ นวดกดจุด – วิธียอดฮิตและได้ผลโคตรดี
การนวดกดจุดเป็นสิ่งที่ทั่วโลกยอมรับนะคะ ว่าเป็นการรักษาแบบธรรมชาติ และปลอดภัยมาก ซึ่งตามหลักแพทย์แผนจีนก็มีการนวดกดจุดแบบฝังเข็มรอบดวบตาแล้วก็ขมับด้วย เป็นการคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นกล้ามเนื้อ และช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลองสังเกตุจากตัวเองก็ได้ค่ะ เวลาเราปวดหัว แล้วเอานิ้วไปนวดๆ วนๆ ตรงขมับเนี่ยจะรู้สึกดีมากกก
ต่อมาคือ ประคบร้อน – นวดประคบร้อนเพิ่มความผ่อนคลาย
เป็นสิ่งที่จะทำให้ผ่อนคลายและรู้สึกโล่งสบายมาก การที่ได้ประคบร้อนจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ลดอาการอักเสบ ช่วยให้ระบบต่างๆ ไหลเวียนได้ดีขึ้น อาการมึนหัว ปวดหัวจะรู้สึกโล่งแบบรู้สึกได้เลยทันที

รักษาต่อเนื่อง หายปวดหัวแน่ๆ

ทุกคนคือปัญหาอาการปวดหัวเนี่ยมันสามารถเป็นได้บ่อยมาก คือไม่อยากให้มองว่าหายปุ้บแล้วมันจะไม่กลับมาเป็นอีก ปัจจัยหลักที่จะทำให้เราหายและไม่กลับมาเป็นอีก ที่อยากแนะนำและบอกต่อเลย เราต้องรักษาต่อเนื่อง!! สำคัญมากๆ เลยตรงนี้ แต่ถ้าหากเราทำได้นะ ยาไม่ต้องกิน อาการปวดหัวจะหายไป ชีวิตประจำวันจะดีขึ้นแบบมากๆ อันนี้คือเรื่องจริงจากประสบการณ์ตรงเลย

วิธีหายปวดหัวดูง่ายและไม่ยากเลยใช่ไหมคะ
แต่หลายคนอาจเจอปัญหา หาเวลาไปนวดยังไงดี
นวดที่ไหน ประคบร้อนต้องทำยังไง 
ตอนนี้มีสิ่งที่จะทำให้มันง่ายและสะดวกมากขึ้น
เครื่องนวดแก้ปวดหัว รักษาแบบตรงจุด
บอกเลยเริ่ด และ เห็นผลทันที
ไม่พอใจมียินดีคืนเงินภายใน 7 วันด้วย

฿2,197.00

฿6,790.00

-68%

เครื่องนวดตา InnoEye บรรเทาอาการปวดเมื่อยและอ่อนล้าจากการมองจอนานๆ ช่วยให้ผ่อนคลายดวงตา

รายละเอียดสินค้า

คู่มือ InnoEye สปาสําหรับดวงตาของคุณ

—————————

 • หนังสือทางการแพทย์โบราณในการดูแลรักษาดวงตาได้มีการบันทึกเอาไว้ว่าการนวดกระตุ้นจุดฝังเข็มบริเวณดวงตามีผลทําให้ดวงตารู้สึกสบายขึ้น
 • เครื่องนวดตานี้ใช้เทคนิคการฝังเข็มจําลอง โดยการนวดจุดฝังเข็มหลัก 8 จุด รอบ ๆ ดวงตา ซึ่งทั้งหมดนี้ จะทําให้บรรเทาอาการตึงของกล้ามเนื้อบริเวณดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์ของเรามีการออกแบบที่สามารถพับกางได้ 180 องศาเพื่อให้พอดีกับทุกรูปแบบของใบหน้า ดวงตาของผู้ใช้งานสามารถถูกกดและนวดได้อย่างแผ่วเบาผ่านการประสานงานที่เหมาะสมระหว่างการพองลมและการปล่อยลมออกของอากาศ ในระหว่างนี้ นอกจากดวงตาของคุณจะถูกนวดอย่างทั่วถึงและนุ่มนวลแล้ว ยังสามารถผ่อนคลายจากการประคบร้อนด้วย

—————————

เหมาะสําหรับ

 • ผู้ที่มีความเหนื่อยล้าทางสายตาและผู้ที่เกิดภาวะสายตาสั้นเทียม จากการใช้สายตาเพ่งมองอย่างหนักหน่วงมากเกินไป
 • ผู้ที่ใช้สายตาเป็น เวลานานกับภาวะสายตาสั้น
 • ผู้ที่ใส่แว่นมานาน
 • ผู้ที่ใช้สายตาในการทํางานเป็น ส่วนมาก เช่นการมองจอคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือ หรือหน้าจอดิจิตอลอื่นเป็นประจํา

—————————

หมายเหตุการใช้งาน

 • ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสําหรับผู้ที่เป็นโรคตา ผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดเกี่ยวกับตาหรือเป็นโรคเกี่ยวกับตาได้แก่ ต้อหิน ต้อกระจก และจอประสาทตา ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้
 • ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ความดันโลหิตสูง หรือความดันเลือดต่ำห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก่อนปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • ผลิตภัณฑ์จะถูกให้ความร้อนบนพื้นผิว ผู้ที่มีความไวของอุณหภูมิน้อยกว่าจะต้องตระหนักถึงพื้นผิวความร้อนของผลิตภัณฑ์

—————————

คู่มือการใช้งานของรุ่น 4S

 • 1. วิธีการใช้งาน

กดปุ่ม เปิด /ปิด ค้างไว้ประมาณ 3 วินาทีเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ สถานะการทํางานแรกเมื่อเปิดเครื่อง

คือโหมดการประคบร้อน หากกดอีกครั้งจะเปลี่ยนเป็นโหมดแรงดัน

อากาศ และการกดครั้งที่สามจะเปลี่ยนเปน็ การใช้ทั้งสองโหมดร่วมกัน ส่วนการกดปุ่ม เปิด/ปิด ค้างไว้ประมาณ 3 วินาทีอีกครั้ง

จะเป็นการหยุดการทํางานของเครื่อง

 • 2. วิธีเชื่อมต่อกับบลูทูธ

เมื่อเปิดเครื่อง ไอคอนสัญญาณบลูทูธจะกะพริบโดยอัตโนมัติผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อบลูทูธของโทรศัพท์มือถือกับ SHUSEN สามารถเล่นเพลงในโทรศัพท์มือถือ ปรับระดับเสียงที่เหมาะสม

และสนุกกับมันได้ทันที เครื่องนวดตานี้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้

ครั้งละหนึ่งเครื่องเท่านั้น ดังนั้นหากต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ โปรดปิด อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อไว้ก่อนหน้านี้ และการเปิด เครื่องครั้งต่อไปบลูทูธจะสามารถเชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติ

 • 3. วิธีชาร์จ

สามารถชาร์จด้วยสายชาร์จมาตรฐานของ Android USB ทั่วไป ขณะชาร์จไฟแสดงสถานะจะกระพริบ

หลังจากชาร์จเต็มประมาณ 2 ชั่วโมงไฟจะหยุดกระพริบและแสดงเป็นไฟขึ้นปกติ สําหรับแหล่งจ่ายไฟ

ควรเลือกตัวแปลงไฟขนาด 5v หรือเป็นหัวชาร์จมาตรฐานสําหรับการชาร์จโทรศัพท์มือถือทั่วไป

—————————

ปัญหาที่พบและการแก้ไขเบื้องต้น

 • 1. ไฟแสดงสถานะไม่ขึ้น
  อาจเกิดจากพลังงานแบตเตอรี่อ่อน ควรชาร์จทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง

 • 2. ปรากฎเสียงเตือนขึ้นมา
  แบตเตอรี่เหลือน้อย ให้ชาร์จไฟ

 • 3. ไม่สามารถเปิดเครื่องได้
  แบตเตอรี่เหลือน้อย ให้ชาร์จไฟ

 • 4. เครื่องปิดอัตโนมัติหลังจากเพิ่งเปิด
  แบตเตอรี่เหลือน้อย ให้ชาร์จไฟ หากยังไม่สามารถแก้ไขให้แจ้งเปลี่ยนสินค้า

 • 5. ไม่สามารถชาร์จ
  โปรดพิจารณาว่าสาย USB มีการชํารุดหรือไม่
  การเชื่อมต่ออินเตอร์เฟสเกิดความเสียหาย ให้ติดต่อผู้ขาย

 • 6. ไม่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธ
  ให้ลองปิดและเปิดเครื่องแล้วเชื่อมต่อใหม่อีกครั้ง

—————————

สั่งสินค้าวันนี้ก่อนเวลา 15.00 น. ส่งสินค้าวันถัดไป หลังจาก 15.00 จัดส่ง 2 วันถัดไป ยกเว้นเสาร์อาทิตย์ จัดส่งวันอังคารค่ะ

—————————

หากพบปัญหาในการใช้งาน แอดไลน์ไอดี @InnoHealth มาได้เลยค่ะ

—————————

คำถามที่พบบ่อย FAQ

 • คำถาม: ชาร์จไฟกี่นาที ใช้ได้กี่นาที?
  ตอบ: ชาร์จ 2-3 ชั่วโมงค่ะ ใช้ได้ 1-2 ชั่วโมงค่ะ

.

 • คำถาม: ทำไมใช้ไป 15-20 นาที เครื่องถึงหยุดทำงาน?
  ตอบ: เครื่องนวดตาจะนับการใช้งานเป็นเซคชั่นค่ะ 1 รอบ เครื่องทำงาน 15-20 นาทีแล้วจะหยุดทำงานค่ะ สามารถใช้งานได้ต่อโดยการกดปุ่มให้เครื่องทำงานต่อค่ะ

.

 • คำถาม: ทำความสะอาดยังไง?
  ตอบ: ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดที่กำมะหยี่แล้วผึ่งให้แห้งค่ะ อย่าให้ตัวมอเตอร์เปียกน้ำค่ะ

รีวิวจากลูกค้าจริง

คุณก็สามารถดีขึ้นได้ !!

เจ้าเดียวในตลาดที่กล้าให้คุณ

เอาสินค้าไปลองใช้ 7 วันเต็ม
หากไม่พอใจเรายินดีคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน

**เราจะเริ่มนับจากวันที่คุณได้รับสินค้าเช่น
ได้รับสินค้าวันที่ 1 สิงหาคมแล้วนับไปอีก 7 วันก็คือวันที่ 8 สิงหาคม นั้นหมายความว่าตั้งแต่วันที่ 2 – 8 สิงหาคม คุณสามารถที่จะลองใช้สินค้าของเราได้อย่างเต็มที่และถ้าระหว่างวันที่ 2-8 สิงหาคมนี้คุณรู้สึกไม่พอใจในสินค้าของ InnoHealth คุณสามารถส่งข้อความหาเราได้ที่ Line: @innohealth หรือกด Add Line จากหน้า Tiktok Profile ของเราเพื่อขอคืนสินค้าและรับเงินคืนเต็มจำนวน**

ลดเหลือเพียง 2,197 บาท

(จากปกติ 6,790 บาท)

ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
ไม่พอใจยินดีคืนเงิน 100%

รับประกัน 1 ปีเต็ม
มีปัญหาเปลี่ยนใหม่ทันที

รับสินค้า
ภายใน 1-3 วัน

ประโยชน์ของ InnoEyes

InnoEyes จะช่วยคุณบรรเทาอาการเหล่านี้

ผลลัพธ์

จากการใช้ InnoEyes ต่อเนื่องในระยะยาว

InnoEyes ทำงานยังไง?

InnoEyes เครื่องนวดตาอัจฉริยะใช้เทคนิคการฝังเข็มจําลอง โดยการนวดจุดฝังเข็มหลัก 8 จุด รอบ ๆ ดวงตาด้วยระบบอัดอากาศให้สัมผัสเหมือนนิ้วคนนวดที่สปาจริงๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ จะทําให้บรรเทาอาการตึงของกล้ามเนื้อบริเวณดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้น บรรเทาอาการปวดไมเกรน ปวดหัว บรรเทาอาการเครียด และอีกมากมาย 

ระบบความร้อนให้ความอบอุ่นแก้ดวงตาและบริเวณรอบดวงตาของคุณอย่างเหมาะสมในอุณภูมิ 38-42 องศา ส่งผลให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น และไปช่วยฟื้นฟูอาการตาบวม รอยหมองคล้ำรอบดวงตา พร้อมทำให้การนอนหลับนั้นง่ายขึ้น และหลับสนิทขึ้น พร้อมทั้งยังทำให้ดวงตาของคุณสดชื่นอีกด้วย

InnoEyes เหมาะกับใคร?

หากคุณเป็นคนที่ ปวดไมเกรนบ่อย ปวดหัวบ่อย ตาแห้ง เมื่อยล้าดวงตา เครื่องนวดตา InnoEyes คือสิ่งที่ใช่และตอบโจทย์สำหรับคุณอย่างแท้จริง

เครื่องนวดตา InnoEyes ได้ถูกออกแบบมาสำหรับ ดูแลสุขภาพตาของคุณและกำจัดทุกปัญหาที่เกิดจากการใช้สายตาอย่างหนักไม่ว่าจะเป็น ไมเกรน ตาเมื่อยล้า ถุงใต้ตา ตาหมองคล้ำ และอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถใช้ InnoEyes ได้อย่างสะดวกที่บ้านของคุณ (และทุกที่ทีคุณต้องการ) และหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายราคาแพงอย่างยาแก้ปวดไมเกรน และการไปนวดแก้อาการ

InnoEyes คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการชีวิตที่มี สุขภาพตาดี นอนหลับง่าย นอนหลับสนิทตลอดคืน และไม่มีอาการปวดหัว

สิ่งที่จะทำให้คุณหลงรัก InnoEyes ขึ้นไปอีก

เชื่อมต่อบลูทูธ
ฟังเพลงได้

ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ Mini-Spa ได้ที่บ้าน

ใช้งานได้นาน
1-3 ชั่วโมง

ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าต้องชาร์ตแบตบ่อยๆ ตลอดเวลา

ใช้งานแบบไร้สาย
พกพาสะดวก

คุณสามารถใช้ InnoEyes ผ่อนคลายที่ไหน เมื่อไร ก็ได้

นุ่มสบาย เป็นมิตรต่อผิวของคุณ

เพื่อความมั่นใจว่า InnoEyes เหมาะสมใช้ได้สำหรับทุกคน

มาร่วมเป็น 10,000+ ลูกค้าที่มีความสุขของเรา

ทุกรายการสั่งซื้อ InnoEyes จะได้รับ

1. ฟรี!! คอร์สสอนโยคะแก้อาการปวดเส้นกว่า 60 ท่ามูลค่า 2,000 บาท
2. รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม
3. สิทธิทดลองใช้ 7 วัน ไม่พอใจยินดีคืนเงิน 100%

เลือกจำนวนสินค้า

เครื่องนวดตา InnoEyes

เลือกวิธีการชำระเงิน
(*จำเป็นต้องเลือก 1 ตัวเลือก)

*ทุกรายการสั่งซื้อจะได้รับสินค้าภายใน 1 – 3 วัน

สรุปรายการสั่งซื้อ

เครื่องนวดตา InnoEyes

ค่าจัดส่ง

x
สรุป
฿
฿

ยอดชำระรวมทั้งหมด

฿
ข้อมูลลูกค้า