5 เครื่องนวดไฟฟ้า ที่สัมผัสเหมือนคนนวด นวดแก้อาการเท้า หลัง คอ มือได้จริง เริ่มต้น 2,197 บาท

การนวดอยู่ คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน ต้องยอมรับว่ายิ่งโต ยิ่งทำงานยิ่งติดนวด แต่การจะนวดทุกวันมันก็เปลืองเงินเอามากๆ

วันนี้เลยจะมา แนะนำ 5 เครื่องนวดไฟฟ้า คู่บ้าน นวดแก้อาการได้จริง ราคาก็ไม่แพง มีผ่อน 0% นาน 6 เดือนด้วย นวดแค่ 10 ครั้งก็คืนทุนที่ต้องไปร้านนวดแล้ว มีโปรทดลองฟรี 7 วัน ถ้าลองแล้วไม่ชอบคืนเงินให้เลย 100% ใครลองตัวไหนแล้วดีคอมเม้นบอกแอดมินด้วยนะ

1. เครื่องเดียวนวดได้ตั้งแต่คอยันฝ่าเท้า ปืนนวดไฟฟ้าไร้สายที่คุ้มราคาที่สุด ปืนนวด iGun Pro จาก InnoHealth ทดลองฟรี 7 วัน

ปืนนวดที่คุ้มราคาที่สุดในตลาดตอนนี้ นวดได้ตั้งแต่ คอลงมาจนถึงเท้า พร้อมของแถมคือ หัวนวด 6 หัวและกระเป๋ากันกระแทกอย่างดี ใช้งานง่ายมาก มาพร้อมหมวดการนวดแบบอัตโนมัติ 6 โหมด

สามารถใช้นวดเพื่อ แก้อาการปวดเมื้อย จากพังผืด สบักติด ปวดเมื่อยจากอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดฝ่าเท้าจากการเดินหรือยืนนานๆ นวดเพื่อลดกรดแลคติกทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้นจากการออกกำลังกาย

ใครที่มีอาการปวด คอ บ่า ไหล่ ปวดขา ปวดน่อง รองช้ำ ปวดข้อมือ ฝ่ามือ หรือ ปวดหลังปวดเอว ปืนนวด iGun Pro จาก InnoHealth เหมาะมาก ตัวเดียวนวดได้ทุกส่วนจริงๆ

สั่งซื้อได้ทาง

2. เครื่องนวดฝ่าเท้าไฟฟ้าสัมผัสใกล้เคียงนิ้วมือคนนวดมากที่สุด เครื่องนวดฝ่าเท้า iFoot จาก InnoHealth ทดลองฟรี 7 วัน

ใครที่ชอบนวดฝ่าเท้าตามร้านนวดแผนไทย ผมขอแนะนำเครื่องนวดเท้า iFoot ของ InnoHealth เลยครับ เพราะสัมผัสใกล้เคียงกับนิ้วมือคนนวดจริงๆ ทั้งสัมผัสการบีบนวดหรือนวดแบบกดจุด ทาง InnoHealth มั่นใจมาก ให้ทดลองฟรีได้เลย 7 วันถ้าไม่พอใจคืนเงินให้ 100%

มีหมวดนวด 3 โหมด แบบ ผ่อนคลาย แบบกดจุด และแบบกัวซา ช่วยคลายปวดเมื่อย พร้อมนวดแบบประคบร้อน ปรับได้ 2 ระดับ เหมาะสำหรับคนที่ปวดรองช้ำช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

สั่งซื้อได้ทาง

3. เครื่องนวดไฟฟ้าไร้สาย คอ บา ไหล่ แบบกดจุดประคบร้อน เครื่องนวด iNeck Pro จาก InnoHealth ทดลองฟรี 7 วัน

เครื่อง คอ บ่า ไหล่ แบบไร้สาย นวดสบาย พกพาง่าย สายจับสามารถถอดเก็บได้ รุ่นยอดฮิต พร้อมระบบประคบร้อนช่วยให้ยิ่งผ่อนคลายและ ลดอาการบาดเจ็บ

สามารถใช้นวดขณะทำงานระหว่างวันได้นวด 1 รอบใช้เวลา 15 นาที แต่สามารถกดให้นวดต่อหลังจากครบรอบได้ ปรับนวดให้ทั้งตามเข็มนาฬิกาและแบบทวนเข็ม ขึ้นอยู่กับการเน้นจุดที่ปวดเมื่อย

เหมาะสำหรับคนที่ปวดคอ บ่า ไหล่ หรือนั่งเล่นมือถือ ใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ iNeck Pro สามารถใช้นวดควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมอื่นได้เลย

สั่งซื้อได้ทาง

4. เครื่องนวดไฟฟ้าไร้สาย คลึงรอบดวงตา ผ่อนคลายเหมือนสปา เครื่องนวดตา InnoEye จาก InnoHealth ทดลองฟรี 7 วัน

ถ้าเคยนวดหน้าหรือบริเวณรอบดวงตาที่คลินิกเสริมความหน้าและสปาชั้นนำ คุณจะต้องติดใจ InnoEye แน่นอน ด้วยระบบการนวดคลึงสัมผัสเบาสบาย รับรองว่าเผลอหลับได้ง่ายๆ

เหมาะสำหรับคนที่ตองการผ่อนคลาย ปวดบริเวณขมับ หรือนอนยาก การนวดคลึงจะช่วยลดอาการตึงและให้ร่างกายรู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ที่สัมคัญสามารถเชื่อมต่อ บลูทูธฟั่งเพลงหรือเสียงคลื่น เบาๆ ขณะนวดได้

ใช้ง่ายง่ายปรับโหมดการนวดได้ 3 โหมดและระบบประคบร้อน

สั่งซื้อได้ทาง

5. เครื่องนิ้วและฝ่ามือไฟฟ้าไร้สาย แก้อาการดีมาก เครื่องมือ iHand จาก InnoHealth ทดลองฟรี 7 วัน

ต้องยอมรับว่า เราใช้มือในการทำงานมากกว่า 80% ของร่างกายส่วนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเขียน พิมพ์งาน หรือใช้เมาส์ ทำให้หลายๆ คนมีอาการ ปวด สันมือ หรือฝ่ามือ ลาม ไปจนถึงนิ้วล็อค

ซึ่งเครื่องนวดมือ InnoHealth iHand Massager เนี่ย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อมือได้ทุกส่วนพร้อมประคบร้อน ช่วยให้เอ็น หรือกล้ามเนื้อ ที่ตึงคลายได้ ลด อาการปวด หรือเอ็นยึดเกร็งได้ตรงจุด มากๆ

ใครที่มีอาการนิ้วล็อค หรือ ปวดมือแนะนำ iHand จาก InnoHealth จบแน่นอน

สั่งซื้อได้ทาง